»

มิ.ย. 18

ระบบการเปลี่ยนพาสเวิร์ด Wifi RMUTT พัฒนาโดยแผนก Software สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี

ระบบการเปลี่ยนพาสเวิร์ด WifiRMUTT เพื่อนักศึกษาและบุคลากรทุกท่านสามารถเปลี่ยนพาสเวิร์ดการใช้งานอินเตอร์เน็ตภายในมทร.ธัญบุรีได้ด้วยตนเองแล้วครับ โดยขั้นตอนทำได้โดย คลิ๊กที่ปุ่ม Change Password เพื่อเข้าสู่หน้าของการเปลี่ยนพาสเวิร์ด หน้า Login

เมื่อเข้าสู่หน้าของการเปลี่ยนพาสเวิร์ดแล้ว ให้ทำการ Login change password เมื่อ Login เข้ามาแล้วให้ไปที่แถบเปลี่ยรหัสผ่านการใช้งานระบบ ใส่รหัสผ่านเก่า แล้วจึงใส่รหัสผ่านชุดใหม่และทำการยืนยันรหัสผ่านชุดใหม่อีกครั้ง และคลิ๊กปุ่ม กดเพื่อเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ เท่านี้ก็ทำการเปลี่ยนพาสเวิร์ดเสร็จเรียบร้อย change password2

หากติดปัญหาใดๆติดต่อสอบถามได้ที่แผนก Software และ Helpdesk ได้ที่ 02-5493074, 02-5493084 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *