»

ส.ค. 19

ปัญหา activate windows 7 Professional 32bit license

ปัญหาที่ทำให้ license ของ Windows 7 ที่ผู้ใช้งานมารับจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศไม่สามารถ activate เกิดจาก license ชุดเดิมนั้นได้มีการ activate เกินโควตา ที่ทางมหาวิทยาลัยได้ทำการจัดชื้อแล้ว
สำหรับอาจารย์ นักศึกษา ที่ไม่สามารถทำการ activate windows 7 Professional 32bit license ได้นั้น ท่านสามารถมาติดต่อรับ license ชุดใหม่หรือนำเครื่องมาให้เจ้าหน้าที่ทำการ activate ได้ ที่ตึก i Work @ RT ชั้น 1 (แผนก Helpdesk )

หากพบปัญหาหรือข้อสงสัย ติดต่อ 02-549-3074 หรือที่ 4004

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *