มี.ค. 21

ขอเชิญบุคลากรที่สนใจเข้าร่วม โครงการสวัสดิเพื่อบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

รับจองตั้งแต่วันที่ 21 – 31  มีนาคม 2561

ส่งใบจองและแบบแสดงความจำนงเข้าร่วมโครงการ พร้อมเอกสารในการสมัคร ณ อาคาร iWork@rt

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เบอร์ติดต่อ 02 549 3074

สวัสดิการโครงการ : iPhone

สวัสดิการโครงการ : Samsung

สวัสดิการโครงการ : Sim Only

ขั้นตอนการเข้าร่วมโครงการ

1. ลงทะเบียนเพื่อใช้สิทธิ์  คลิกที่นี้

2. เข้าสู่ระบบเพื่อทำการสั่งจอง

3. ทำการพิมพ์เอกสารจากระบบการสั่งจอง ซึ่งในการสั่งพิมพ์เอกสารทั้งหมดจะประกอบด้วย

- ใบสั่งจอง

- หนังสือรับสิทธิ

- หนังสือยินยอมให้หักเงินเดือน

4. ดาวน์โหลดเอกสารหนังสือค้ำประกัน คลิกที่นี่

- หนังสือสัญญาค้ำประกัน 1 ฉบับ

- สำเนาบัตรข้าราชการ/บัตรประจำตัวประชาชน/บัตรประจำตัวพนักงาน 1 ฉบับ

5. นำเอกสารและหลักฐานการสมัครมายื่นที่ ตึก iWork@RT ชั้น 1 โดยประกอบด้วย

สิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *